HÀ NỘI SẠCH

Tuổi trẻ xã Yên Viên ra quân vệ sinh môi trường
30/11/2018 | 04:13

Sáng 2/11, Đoàn Thanh niên xã Yên Viên (Gia Lâm, Hà Nội) tổ chức chương trình 'Ngày thứ sáu tình nguyện vì môi trường xanh - sạch - đẹp'.

Với tinh thần tình nguyện và nhiệt huyết của tuổi trẻ, 60 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trong xã đã vệ sinh môi trường, thu gom hơn 2 tấn rác thải tại thôn Cống Thôn (xã Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội).

Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên còn tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường; thu gom, bỏ rác đúng nơi quy định, ứng xử văn minh, thân thiện.

Anh Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đoàn xã Yên Viên, cho biết: Nhiều năm qua, lực lượng đoàn viên thanh niên luôn là nòng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân bảo vệ môi trường. Hoạt động ra quân vệ sinh môi trường, bóc xóa quảng cáo rao vặt trái phép được Đoàn Thanh niên xã tổ chức thường xuyên để tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới, trật tự văn minh đô thị.

Nguyễn Dũng /Tuổi trẻ Thủ đô

Hà nội đẹp