Quận Bắc Từ Liêm tạo ấn tượng tốt đẹp dịp seagames 31

Nhiều suất quà tặng mẹ Việt Nam Anh hùng và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 26/03/2020 | 2:03 PM  | View count: 82

Ban Thường vụ Huyện đoàn Gia Lâm, Hà Nội vừa phối hợp với Chi đoàn Đại đội 3 - Tiểu đoàn 2 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an thành phố Hà Nội và Trung tâm Hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương tổ chức chương trình tặng quà tới gia đình chính sách, thiếu nhi địa phương.

Đại diện Ban tổ chức trao quà tặng mẹ Việt Nam Anh hùng

Theo đó, Ban tổ chức đã trao tặng nhiều suất quà cùng những lời thăm hỏi, động viên tình cảm tới các mẹ Việt Nam Anh hùng và em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong lớp học “Mái ấm tình thương” tại xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Đại diện Ban tổ chức trao quà tặng mẹ Việt Nam Anh hùng

Việc thăm hỏi và tặng quà thể hiện tính nhân văn, trách nhiệm của các cấp, ngành trong công tác chăm sóc những người có công với đất nước, công tác chăm sóc trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; nêu cao vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng.

Trong khuôn khổ chương trình trao tặng quà, các chiến sĩ cảnh sát cơ động, đoàn viên, thanh niên huyện Gia Lâm còn cùng nhau dọn vệ sinh khu lớp học “Mái ấm tình thương” tại xã Yên Thường.

Đoàn công tác trao quà tặng các em nhỏ lớp học “Mái ấm tình thương”

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm cũng đã xây dựng kế hoạch và phối hợp với trường mầm non xã thực hiện công trình “Đoan đường bích hoạ” trên 70m tường với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Nằm trong tổng thể mô hình “Tuyến đường kiểu mẫu thanh niên”, công trình đã góp phần làm đẹp thêm cảnh quan, nâng cao ý thức và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên và nhân dân về bảo vệ môi trường.

Lê Dung/Tuổi trẻ Thủ đô