Truy cập nội dung luôn

  HÀ NỘI ĐẸP

Hà Nội tổ chức tập huấn giáo viên dạy đại trà bộ tài liệu giáo dục an toàn giao thông
16/08/2018 | 5:50 PM

Giáo viên các trường phổ thông của Hà Nội sẽ được tập huấn để dạy đại trà bộ tài liệu giáo dục an toàn giao thông trong các năm học tới.

Giáo viên các trường phổ thông của Hà Nội sẽ được tập huấn để dạy đại trà bộ tài liệu giáo dục an toàn giao thông trong các năm học tới.

Để triển khai dạy đại trà bộ tài liệu giáo dục an toàn giao thông cho học sinh phổ thông Hà Nội lớp 6 và lớp 10, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ tổ chức tập huấn cho giáo viên cốt cán của các trường phổ thông trên toàn thành phố.

Ở cấp THCS, mỗi phòng GD&ĐT sẽ cử 15 giáo viên cốt cán tham dự. Ở cấp THPT, các trường THPT công lập sẽ cử 4 giáo viên cốt cán, các trường THPT ngoài công lập cử 1 giáo viên cốt cán.

Cấp THCS tổ chức tại trường THCS Thanh Xuân từ ngày 7 đến ngày 11/8, gồm 9 lớp học. Cấp THPT tổ chức tại trường THPT chuyên Nguyễn Huệ từ ngày 7 đến ngày 9/8 với 9 lớp học.

Được biết, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức dạy thí điểm bộ tài liệu “Giáo dục an toàn giao thông” tại 32 trường học từ tháng 2/2018.

Theo đánh giá chung của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh, việc đưa nội dung giáo dục an toàn giao thông vào dạy trong nhà trường là cần thiết, nội dung và thời lượng phù hợp.

Vân Anh

  Hà nội xanh

  Hà Nội sạch

  Tin tức khác

  thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh