Truy cập nội dung luôn

  HÀ NỘI ĐẸP

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu 2018
04/10/2018 | 9:26 AM

Hòa chung niềm háo hức của thiếu nhi cả nước đón mừng Tết Trung thu, mới đây, các cấp công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Hòa chung niềm háo hức của thiếu nhi cả nước đón mừng Tết Trung thu, mới đây, các cấp công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Mỗi mùa Trung thu đến, phố phường lại rực rỡ đèn hoa, không khí nhộn nhịp mới những nhịp trống, những câu hò múa lân rộn ràng. Tết Trung thu là một dịp Tết đặc biệt, dành cho tất cả các em thiếu nhi trên mọi miền Tổ Quốc.

Ban chấp hành công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội thăm, tặng quà gia đình cháu Nguyễn Minh Thành nhân dịp Tết Trung thu 2018
 

Hòa chung niềm vui lớn này, với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi kém may mắn là con em CNVCLĐ trong ngành thêm một mùa Trung thu trọn vẹn hơn, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu 2018, đồng thời gặp mặt tặng quà cho 132 cháu tật nguyền là con em CNVCLĐ trong ngành.

Trong không khí tưng bừng, vui tươi của buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội không quên dặn dò, vui Tết Trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Các cháu hãy gắng sức vượt qua những trở ngại không may mắn trong cuộc sống để cố gắng học tập tốt, có đủ tri thức phấn đấu là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chương trình vui Tết Trung thu của công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội với các cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt.
 

Tại chương trình vui Tết Trung thu năm nay, các cháu thiếu nhi cũng được vui chơi miễn phí một ngày tại Vườn thú Hà Nội. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, mang đến niềm vui và hạnh phúc, là món quà tinh thần động viên các cháu thiếu nhi nỗ lực hơn trong học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức công đoàn đối với gia đình công nhân, người lao động.

Tết trung thu của con em đoàn viên công đoàn công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội.
 

Dịp này, ngoài chương trình vui Tết Trung thu do công đoàn ngành tổ chức cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, các cấp công đoàn ngành cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Theo đó, Ban chấp hành công đoàn ngành đã thăm, tặng qua cháu Nguyễn Minh Khánh, vốn mắc bệnh hiểm nghèo, bị chuẩn đoán nhũn nào, mù hai mắt và hở hàm ếch, liệt toàn thân, con đoàn viên công đoàn công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội. Công đoàn công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội với chương trình Vui Tết Trung thu năm 2018; công đoàn văn phòng Sở Xây dựng với Đêm hội trăng rằm 2018...!

Tuấn Dũng /Lao động Thủ đô

  Hà nội xanh

  Hà Nội sạch

  Tin tức khác

  thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh