Công viên Cầu Giấy điểm vui chơi lý tưởng cho trẻ em Thủ đô
31/12/2018 | 11:08

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ là mối quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh hiện nay. Tiêu chí an toàn, sạch sẽ và bổ ích là những tiêu chí hàng đầu đặt ra đối với những khu vui chơi dành cho thiếu nhi Thủ đô. Công viên Cầu Giấy là nơi hội tụ đủ các yếu tố đó và trở thành điểm hẹn cuối tuần của nhiều gia đình có con nhỏ.

Điểm vui chơi lý tưởng cho trẻ em Thủ đô

Nằm trên đường Duy Tân, Công viên Cầu Giấy là một công viên trẻ, hoàn thành và đi vào sử dụng tháng 6 năm 2013 nhưng công viên luôn đông nghịt người dân ghé thăm bởi 3 điều đặc biệt: đẹp nhất Thủ đô, an toàn và miễn phí vào cửa. với diện tích 9,7 ha công viên được chia làm nhiều hạng mục. Trong đó khu vui chơi được trải cỏ có diện tích lớn nhất lên đến 6500m2, đây cũng là khu vui chơi được trải cỏ nhân tạo lớn nhất cả nước.

Khu vui chơi cộng đồng trong công viên được xây dựng với tổng kinh phí khoảng 8 tỷ đồng, đa phần trong số đó đều do các doanh nghiệp tự bỏ chi phí lắp đặt, hoàn thiện. Những nhóm đồ chơi được bố trí rộng khắp trong cô