Truy cập nội dung luôn

  HÀ NỘI ĐẸP

Hà Nội: "Mặc áo" sắc màu cho bốt điện
31/05/2019 | 9:41 PM

Dự án “Sắc mầu Hà Nội” - Vẽ bốt điện tại các cung đường Nguyễn Lương Bằng - Tôn Đức Thắng - Tây Sơn sẽ diễn ra từ ngày 24/5 đến 5/6.

Dự án “Sắc mầu Hà Nội” - Vẽ bốt điện tại các cung đường Nguyễn Lương Bằng - Tôn Đức Thắng - Tây Sơn sẽ diễn ra từ ngày 24/5 đến 5/6.

Bốt điện trên tuyến phố Nguyễn Lương Bằng- Tôn Đức Thắng- Tây Sơn được "mặc áo mới"

 

Nhằm xây dựng hình ảnh một Hà Nội đẹp hơn, thân thiện hơn trong mắt người dân Việt Nam và du khách quốc tế, Công ty Cổ phần thời trang M2 Việt Nam tài trợ 100% nguồn vốn cho dự án “Sắc mầu Hà Nội”.

Dự án này sẽ thực hiện vẽ bốt điện tại các cung đường Nguyễn Lương Bằng - Tôn Đức Thắng - Tây Sơn trong thời gian từ ngày 24-5 đến ngày 5-6.

Ông Nguyễn Viết Hưng- Tổ trưởng Tổ dân phố số 2, phường Cát Linh, quận Đống Đa cho rằng, dự án này rất có ý nghĩa, làm cho thành phố đẹp hơn, văn minh hơn, với những bức tranh được vẽ rất sinh động của các đội thiện nguyện.

Theo bà Đỗ Ngọc Linh - Bí Thư Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Đống Đa, dự án này nhằm hưởng ứng chương trình thanh niên tình nguyện 2019, cũng như hưởng ứng tháng an toàn vệ sinh lao động của công ty điện lực Đống Đa.

“Công ty cũng đã phối hợp với M2 để triển khai Dự án Sắc màu Hà Nội giai đoạn 2. Trước đây, chương trình Sắc Màu Hà Nội đã triển khai trên các tuyến phố của quận Hoàn Kiếm. Tôi thấy đây là một dự án rất ý nghĩa, đã mang lại sắc màu mới cho diện mạo của các bốt điện của Hà Nội. Thay vì việc các tủ điện này bị dán rất nhiều những poster quảng cáo trái phép, việc trang trí cho bốt điện góp phần làm Hà Nội xanh, sạch, đẹp hơn. Công ty Điện lực Đống Đa đã cử cán bộ công nhân viên tham gia trực tiếp giám sát thi công của bên M2 để chương trình diễn ra an toàn”- Bà Đỗ Ngọc Linh nói.

Trước đó, năm 2018, được sự chấp thuận của UBND quận Hoàn Kiếm, công ty Cổ phần Thời trang M2 Việt Nam đã đồng hành cùng dự án “Sắc màu Hà Nội” thông qua việc tài trợ kinh phí đã thực hiện vẽ hơn 70 bốt điện trên 3 tuyến phố: Tràng Thi - Hàng Khay - Tràng Tiền. Dự án đã được đông đảo quần chúng nhân dân cũng như các du khách đến Hà Nội ủng hộ.

Hà Linh /An ninh Thủ đô

  Hà nội xanh

  Hà Nội sạch

  Tin tức khác

  thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh