Sôi nổi các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Quốc Oai trong Tháng Thanh niên
26/03/2020 | 2:04 PM

Hưởng ứng ngày thứ bảy tình nguyện và ngày Chủ nhật xanh do Thành đoàn Hà Nội phát động, vừa qua đoàn viên, thanh niên huyện Quốc Oai tiếp tục đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường, thực hiện các công trình phần việc thanh niên.

Các đoàn viên, thanh niên huyện Quốc Oai thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách

Đây là chương trình nằm trong đợt hoạt động cao điểm chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020); Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong những ngày qua.

Chương trình diễn ra trong hai ngày 21 - 22/3, thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn đoàn viên, thanh niên huyện Quốc Oai.

Trong chương trình, nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa được diễn ra như: Phát 3.000 tờ rơi tuyên truyền, tặng 2.500 khẩu trang và 150 chai nước sát khuẩn miễn phí cho người dân; Phun thuốc sát trùng tại các trường học, cơ quan, đơn vị; Thực hiện các công trình phần việc thanh niên khác như vệ sinh đường làng ngõ xóm, bóc xóa quảng cáo rao vặt trái phép, trồng các tuyến đường hoa thanh niên, thăm hỏi tặng quà 6 hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng...

Một số hình ảnh tại chương trình:

Hồng Trịnh /Tuổi trẻ Thủ đô