100 đoàn viên, sinh viên được tập huấn kỹ năng tình nguyện hè
29/07/2020 | 3:07 PM

Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 của Đoàn Thanh niên Đại học Quốc gia Hà Nội vừa tổ chức lớp tập huấn kỹ năng cho hơn 100 thành viên các đội hình xung kích tại các xã khó khăn của huyện Ba Vì (Hà Nội).

Chương trình tập huấn kỹ năng cho tình nguyện viên tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè

Tại chương trình, tình nguyện viên được tập huấn 2 nội dung: Kỹ năng sơ cứu ban đầu - tình nguyện an toàn và tổng quan về chiến dịch, những lưu ý quan trọng cần chú ý trong quá trình tổ chức hoạt động tình nguyện tại Ba Vì.

Các tình nguyện viên được học kỹ năng sơ cứu ban đầu

Qua chương trình này, cùng với lớp tập huấn của tất cả các đơn vị trong Đại học Quốc gia Hà Nội, các bạn tình nguyện viên đã được trang bị những kỹ năng cần thiết khi tham gia hoạt động tình nguyện trong thời gian tới.

Việc được tập huấn kỹ năng sẽ giúp tình nguyện viên thực hiện nhiệm vụ an toàn

Từ ngày 20/7/2020, các đội hình tình nguyện xung kích của các trường, khoa trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại các xã của huyện Ba Vì, Hà Nội gồm: Cam Thượng, Phú Phương, Vân Hòa, Cẩm Lĩnh, Tòng Bạt, Phú Châu, Minh Châu, Thái Hòa và Ba Vì.

Chương trình tập huấn sẽ góp phần vào thành công của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè

Với phương châm an toàn - hiệu quả - tiết kiệm, tuổi trẻ Đại học Quốc gia Hà Nội quyết tâm thực hiện thắng lợi Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020, cống hiến vì cộng đồng. Đây cũng là cơ hội để sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội rèn luyện, trau dồi kỹ năng để trưởng thành.

Nguyễn Dũng /Tuổi trẻ Thủ đô