Thành phố xanh tương lai
23/10/2020 | 10:40 PM

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh tiểu học tại Hà Nội ngoài giờ học, khơi dậy niềm đam mê và trí sáng tạo, thể hiện ý tưởng, nâng cao nhận thức của cộng đồng về hiện trạng môi trường sống, bày tỏ mong ước về môi trường sống trong lành, an toàn; Nhà xuất bản Kim Đồng và Thành đoàn Hà Nội phối hợp tổ chức cuộc thi vẽ tranh chủ đề "Thành phố xanh tương lai".

Cuộc thi là hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao nhận thức của thiếu nhi, gia đình, nhà trường và xã hội về ứng phó với biến đổi khí hậu. Qua đó góp phần giáo dục ý thức, thúc đẩy các hoạt động bảo vệ môi trường ngay từ học đường, phát huy tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” của thiếu nhi Thủ đô.

Liên đội Tiểu học Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội đã phát động cuộc thi tới 100% các em đội viên, nhi đồng. Các em đã hưởng ứng rất tích cực với nhiều bài thi có chất lượng.

Hôm nay, tại trường Tiểu học Trung Yên- Cầu Giấy; Ban tổ chức cuộc thi đã tiến hành tổng kết và trao thưởng cho các em đạt giải.

Xin chúc mừng 2 em đã có bài thi đạt giải cao trong cuộc thi: Em Nguyễn Tùng Lâm - Lớp 5B - Giải nhì; Em Phạm Khánh Vy - Lớp 5A - Giải ba.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PV /Pháp luật và Xã hội