HÀ NỘI SẠCH

Thanh niên Phú Xuyên chung tay bảo vệ môi trường.
18/09/2017 | 9:56 PM

Đoàn viên, thanh niên huyện Phú Xuyên- Hà Nội luôn coi trọng công tác bảo vệ môi trường. Tổ chức Đoàn tại địa phương đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, từng bước thay đổi nhận thức, ý thức xã hội, từ đó chung tay bảo vệ môi trường.

Bằng những hành động thiết thực, cụ thể như các hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh”, vận động người dân không vứt rác thải bừa bãi… có sức lan tỏa rộng và được sự hưởng ứng tích cực của đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân.

Với những việc làm thiết thực, tuổi trẻ Phú Xuyên đã và đang góp phần không nhỏ trong việc gìn giữ, bảo vệ môi trường sống trên địa bàn, đóng góp tích cực vào việc thay đổi nhận thức, ý thức của xã hội về bảo vệ môi trường sống, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng quê hương xanh- sạch- đẹp, văn minh.

Đoàn viên, thanh niên huyện Phú Xuyên tham gia dọn dẹp vệ sinh, làm đẹp môi trường

Huyện đoàn Phú Xuyên/Tuổi trẻ Thủ đô