Nhân lên những dải xanh quê hương
21/05/2021 | 11:32 AM

Hưởng ứng tinh thần “Bầu cử trách nhiệm - Chống dịch toàn diện” Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) xã Kim Chung, huyện Hoài Đức phối hợp với Đoàn thanh niên có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm hướng tới sự thành công của kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tuyến đường nối thuộc địa phận thôn Đại Tự, Yên Bệ

Để chuẩn bị chu đáo cho công tác bầu cử, thành phố Hà Nội đã tích cực tuyên truyền, trang trí nhiều tuyến đường với pano, khẩu hiệu hưởng ứng ngày hội của toàn dân. Tại xã Kim Chung, trên các tuyến đường Lai Xá, Sơn Đồng, Đại Tự… đã được chính quyền và nhân dân trang trí rực rỡ với sắc đỏ, vàng của cờ, phướn, áp phích tuyên truyền, cổ động người dân đi bầu cử. Chung tay với các cấp chính quyền, HLHPN và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Xã phối hợp cùng thực hiện công tác dọn dẹp vệ sinh, phát quang cây bụi dọc các tuyến đường chính, đường liên xã, liên thôn để chào mừng bầu cử.

Chủ tịch HLHPN xã bà Tuấn Thị Luyến cho biết: “Ngoài mục đích hướng tới ngày bầu cử, hoạt động của Hội còn góp phần lan tỏa tinh thần lối sống xanh cho người dân tại địa phương và các xã lân cận, giúp người dân nâng cao ý thức, góp phần nhân lên những mảng xanh, giúp môi trường sống của người dân vùng ngoại ô ngày càng cải thiện”.

Hoạt động thu hút được sự tham gia của đông đảo các hội viên trong HLHPN và đoàn viên thanh niên, các thành viên trong hội đều rất phấn khởi thực hiện công việc. Bà Trần Như Hoa, một trong những hội viên tích cực của hội cho biết: “Hòa chung không khí bầu cử sắp tới, hội viên chúng tôi vô cùng phấn khởi chờ đón ngày toàn dân đi bầu cử chọn ra người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền lợi của nhân dân cả nước nói chung và của người dân xã Kim Chung nói riêng”.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động

Hội viên HLHPN xã Kim Chung thực hiện công tác phát quang cây bụi dọc các tuyến đường

Đoàn viên Đoàn thanh niên tích cực hưởng ứng hoạt động

Thanh Hiền