Truy cập nội dung luôn

  THỰC HIỆN NẾP SỐNG VĂN MINH ĐÔ THỊ

Sinh viên Thủ đô với hội thi “Tuyên truyền văn hóa xe buýt”
08/11/2016 | 12:30 PM

Ngày 22-10, tại Hà Nội, Nhà Văn hóa học sinh – sinh viên phối hợp Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị đã tổ chức hội thi với chủ đề “Tuyên truyền văn hóa xe buýt” nhằm giáo dục, tuyên truyền cho sinh viên Thủ đô ý thức văn hóa khi sử dụng xe buýt.

Ngày 22-10, tại Hà Nội, Nhà Văn hóa học sinh – sinh viên phối hợp Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị đã tổ chức hội thi với chủ đề "Tuyên truyền văn hóa xe buýt" nhằm giáo dục, tuyên truyền cho sinh viên Thủ đô ý thức văn hóa khi sử dụng xe buýt.

Đội Học viện Hành chính Quốc gia đoạt giải nhất tại cuộc thi.
 

Hội thi diễn ra với sự tham gia của sáu đội chơi đến từ các trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Văn hóa, Đại học Thủy lợi, Học viện Ngân hàng, Học viện Hành chính Quốc gia và Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tại chương trình, các đội chơi đã mang đến những tiểu phẩm đặc sắc, mỗi tiểu phẩm là một thông điệp khác nhau, hướng con người đến cách cư xử có văn hóa trên xe buýt, bài trừ những cái xấu.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất (năm triệu đồng) cho Học viện Hành chính Quốc gia; hai giải nhì (ba triệu đồng) thuộc về trường Học viện Ngân Hàng và Đại học Thủy lợi; ba giải ba (hai triệu đồng) thuộc về các trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Văn hóa.

Theo Hà Thành/Nhân dân

  Hà nội xanh

  Hà Nội sạch

  Tin tức khác

  thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh