TIN TỨC KHÁC

Cử tri đồng tình với chủ trương trồng 1 triệu cây xanh.
20/07/2016 | 2:58 PM

Đa số cử tri đồng tình và ủng hộ chủ trương trồng 1 triệu cây xanh của Thành phố trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: Thùy Linh

Ngày 18/7, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cùng các đại biểu HĐND TP đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri quận Hoàn Kiếm trước kỳ họp thứ 2 HĐND TP khoá XV nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe cử tri phản ánh 28 vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống người dân cũng như các bức xúc dân sinh. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tiếp thu những ý kiến của cử tri, đồng thời khẳng định, với trách nhiệm của mình cũng như trách nhiệm của người đại biểu HĐND, Chủ tịch UBND TP và các đại biểu HĐND TP đơn vị bầu cử số 2 sẽ phản ánh và phân công các cơ quan chức năng của TP để các đơn vị sớm vào cuộc giải quyết các kiến nghị của cử tri.

Chủ tịch UBND TP cho biết, TP xác định việc trồng 1 triệu cây xanh là mục là mục tiêu chiến lược của thành phố trong thời gian tới và đang khẩn trương hoàn thành đề án để phát triển cây xanh TP trong vòng 20 năm tới. TP cũng đã nhập nhiều thiết bị hiện đại để phục vụ cho c&oc